Bình loạn câu tục ngữ:Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may LOL

Go down

Bình loạn câu tục ngữ:Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may LOL

Bài gửi by 05d4's monitor on Fri Oct 09, 2009 11:22 am

Thưa các anh các chị,cùng với sự phát triển của xã hội,ngành điện ta cũng phát triển như vũ bão.Dẫn theo sách Địa Lý lớp 8 có đoạn viết:Công nghiệp điện năng phải đi trước 1 bước so với sự phát triển của xã hội.Vì thế TCTy điện lực là 1 trong số nhưngc tcty đầu tiên,cho đến khi ra đời mô hình tập đoàn,thì tập đoàn điện lực cũng là 1 trong những tập đoàn đầu tiên.
Cũng từ rất lâu rồi,song song với sự ra đời và phát triển khôn ngừng của ngành điện đó sự ra đời của câu tục ngữ: Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may.Hôm nay,ban cán sự lớp 05d4,mở cuộc thi bình luận câu tục ngữ này.Bài viết tham dự tối thiểu là 150 tự,súc tích,rõ ràng,nêu bật các điểm ưu tú của sv, và cán bộ ngành điện,để chị em có cơ sở so sánh với các trai ngành khác.Từ đó,chọn được tấm chồng ưng ý,cũng qua đó,làm tăng thêm giá trị con trai ngành điện.
Giải thưởng là 1 chuyến tham quan quanh trường DHBK bằng xe đap của Mr.Ngọc(hàng hiếm thời buổi này).
Mời anh chị em tham gia,
Kính thư, lol!

05d4's monitor
3 sao
3 sao

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/09/2009
Age : 31
Đến từ : Quang Binh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Bình loạn câu tục ngữ:Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may LOL

Bài gửi by DATJOHNNIE on Sat Oct 10, 2009 11:05 am

Đầu tiên cho em xin phản bác một chút về đề bài. Câu "giàu nhờ thợ điện, diện nhờ thợ may" không phải là câu tục ngữ. Các bác đồng ý với em chứ? ok?

Kính thưa các bác !
Việc phát minh ra điên năng là một trong những bước ngoặc vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Con người từ chỗ chỉ biết phụ thuộc vào mặt trời, cam chịu trước sức mạnh của tự nhiên đã biết làm cho tự nhiên phải kính nể mình. Có điện, trước tiên con người đã hoàn toàn ra khỏi bóng tối, khỏi những ánh sáng lu mờ của những ngọn nến lung linh, nhưng chiếc đèn dầu, những thứ mà chỉ mới gió cấp 3 thôi đã vụt tắt rồi. Điện giúp cho những phát minh của con người được đặt lên một tầm cao mới, như lửa thêm dầu, như khí cầu gặp bão. Từ đó, hàng loạt những máy móc, những động cơ, nhưng máy bay tên lửa, tàu vũ trụ được chế tạo một cách dễ dàng, dễ như chưa tưởng dễ. Và con người có được như ngày hôm nay 99% là nhờ điện.
Giàu nhờ thợ điện? phải không đó? kính thưa các bác là rất phải ! Very Happy
Thử hỏi trong cuộc sống hiện đại ngày nay chỗ nào là không cần điện, từ phòng thí nghiệm hạt nhân bên Iran, CHDCND Triều Tiên đến trung tâm thí nghiệm điện-điện tử của trường ta, Từ Paris đến Đà Nẵng. Từ cầu Cổng Vàng đến cầu Thuận Phước, từ Havard đến BK DN đều cần điện để nghiên cứu, giải trí, vui chơi sinh hoạt và học tập. Nếu như mất điện thì sao? thì có nghĩa là ta không thể vui chơi, sinh hoạt, giải trí và học tập. Đó là cơ hội tốt đễ cho bọn thợ điên và những phó kỹ sư điện như chúng ta ra tay làm ăn kiếm tiền hợp pháp. Các bác có đồng ý với ý kiến của em không?
Hôm nay em viết như vậy là đủ rồi, các bác đọc rồi cho em ý kiến. Mai em lại viết tiếp cho mấy bác tham khảo. Very Happy .
avatar
DATJOHNNIE
4 sao
4 sao

Tổng số bài gửi : 84
Join date : 17/09/2009
Age : 31
Đến từ : Đại Lộc Quảng Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Bình loạn câu tục ngữ:Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may LOL

Bài gửi by dangngoc on Sun Oct 11, 2009 7:09 pm

Đọc thấy nó thế nào nào.
Nói đơn giản thôi : Không có thợ điện không có Billgate Very Happy
Không có thợ may chẳng có G&D cho mấy em khoe hàng. cheers cheers
avatar
dangngoc
4 sao
4 sao

Tổng số bài gửi : 103
Join date : 17/09/2009
Age : 31
Đến từ : Xóm Chùa sờ ty

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Bình loạn câu tục ngữ:Giàu nhờ thợ điện,diện nhờ thợ may LOL

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết