Kế hoạch chuyến đi Hà Tĩnh!

Go down

Kế hoạch chuyến đi Hà Tĩnh!

Bài gửi by 05d4's monitor on Mon Nov 30, 2009 7:08 pm

Mình đã đọc bài viết của Tú,Tú nói cũng có phần đúng,nhưng ý mình là anh em nên họp bàn kĩ càng đã rồi đi.Để t6 thi xong rồi ta họp 1 thể có thể tuần sau,khi biết chỗ thực tập,thời gian đi thực tập,rồi ta xuất phát cũng chưa muộn.
Nên tớ mạo muội lập topic này,để anh em trao đổi về chuyến đi trước giờ xuất phát.
Điều đầu tiên tớ muốn nói đến là kinh phí của chuyến đi:
Theo tớ được biết từ bạn Ngọc thì vé xe đi ra đó là 160k/người nên ae đi fải dằn túi 1 khoản chắc chắn phải nhiều hơn thế. Tớ có đề nghị,khoản anh em trong lớp đóng góp thì không được đụng vào,bởi vì đây là tình cảm mọi người trong lớp gửi cho Hảo,các bạn đăng kí đi thì theo tớ ta nên miễn khoản đóng góp cho các bạn đó để dành khoản đó cho mọi người phụ vào tiền xe.
Điều thứ 2,tuy học bổng kì này chưa nhận,nhưng trên cương vị lớp trưởng,tớ kêu gọi những bạn nào được nhận học bổng học kì này ta nên đóng góp nhiều hơn 1 chút. Nhưng không bắt buộc đâu nhé,đây chỉ là đề nghị của tớ thôi.
Điều thứ 3,ta nên lập danh sách những người đóng góp,nhưng tớ xin lưu ý rằng nên giữ kín số tiền mà anh em đóng góp,chỉ duy nhất 1 người được biết,đó là thủ quỹ Trang,bởi vì đó là tấm lòng chứ không phải tấm tiền nhé.
Trên đây là vài điều tớ xin chia sẻ,bạn nào có ý kiến cứ nói

05d4's monitor
3 sao
3 sao

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/09/2009
Age : 31
Đến từ : Quang Binh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết