Vài lời với anh em!!!

Go down

Vài lời với anh em!!!

Bài gửi by Khách vi on Fri Sep 25, 2009 7:19 pm

jonny làm ra cái 4rum này thật là 1 điều đáng mừng với a e chúng ta.4rum cũng đã đi được 1 đoạn đường khoảng được 1 ,2 tuần gì đó cũng không nhớ rõ.Theo dõi sự lớn mạnh của 4rum tôi thấy có ý kiến thế này:
1.về việc lập nick:Anh em nên cố gắng sử dụng tên thật trong đăng kí thành viên để các ae khác trong lớp nhìn vào đó có thể nhận biết đó là bài viết của ai?Hoặc nếu ae nào ko thích dùng tên thật thì nên cố gắng đưa nick nào đó gần với biệt danh của mình hay là gần với nick y!m để ae khác trong lớp dễ nhận ra.
2.Về việc tạo topic,Trước khi tạo 1 new topic tôi mong ae hãy xem lại trong 4rum đã có topic nào như thế,hay gần gần như thế chưa,nếu có rồi hãy đừng tạo nên 1topic mới nữa,nên tập trung thảo luận ở topic đã có,nếu không sẽ làm loãng 4rum,đôi khi chúng ta nhìn vào đó có cảm giác như 1 bãi rác.
3. Hạn chế nói tục! Lướt qua các bài viết của ae,mình thấy đa phần ae đều ăn nói rất lịch sự.Song đâu đó vẫn vang lên vài tiếng dcm hay con k...Mong ae hạn chế lại,mình nghĩ những ai đã viết rồi thì nên xoá những từ ngữ đó,bởi vì những từ ngữ đó làm mất đi hình ảnh của 4rum.
Trên đây là vài điều mo tui tâm sự với ae,chúc anh em vạn sự như ý!

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Vài lời với anh em!!!

Bài gửi by Admin on Fri Sep 25, 2009 8:12 pm

Nói với ac nay lần nữa.Nên để tên thật của mình nhé.ko la del ac đó.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 17/09/2009

Xem lý lịch thành viên http://05d4.friendhood.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết